Welcome to Hoctienganhhcm.vn

5 tài liệu tham khảo sách tiếng anh cho trẻ mầm non hay nhất

Bạn đang đau đầu vì không biết nên chọn lựa cuốn sách giáo trình dạy tiếng anh nào cho trẻ nhà mình? Vậy hãy cùng bài viết điểm qua 5 đầu sách tiếng anh cho trẻ mầm non được đánh giá tốt nhất hiện nay nhé!

Bạn đang đau đầu vì không biết nên chọn lựa cuốn sách giáo trình dạy tiếng anh nào cho trẻ nhà mình? Vậy hãy cùng bài viết điểm qua 5 đầu sách tiếng anh cho trẻ mầm non được đánh giá tốt nhất hiện nay nhé!

Phonics for Dummies

Cuốn sách Phonics for Dummies

Đây là tài liệu tiếng anh cho trẻ mầm non phù hợp cho trẻ muốn làm quen với tiếng anh. Sách sẽ giúp các em đánh vần và phát âm tiếng anh chuẩn. Những ưu điểm của sách: giúp đánh vần và rèn luyện kỹ năng đọc; tìm hiểu về giọng điệu và cách phát âm từ những bí quyết chia sẻ; phát triển kỹ năng thông qua các bài thực hành.

Link tải: http://bit.ly/phonics_dummies

GECKO on the Wall

Đây thực chất là một câu chuyện kể về chú thằn làng nhỏ có tên là Gecko. Từ câu chuyện xoay quanh chú, trẻ có thể học tiếng anh thông qua đó. Sách có nhiều hình ảnh màu sắc, từ ngữ được thể hiện dưới dạng thơ, tạo vần điệu để trẻ thích thú cũng như mau ghi nhớ hơn.

Link tải sách: http://bit.ly/geckoonthewall

Britannica Discovery Library

Image result for britannica discovery library

Bộ sách tiếng anh cho trẻ mầm non này sẽ giúp trẻ làm quen với từ vựng cũng như những câu hỏi thông dụng hằng ngày bằng tiếng anh. Sách được thiết kế với nhiều hình ảnh màu sắc, chủ để gần gũi như : colors, animals, people and places, time, me and you…

Link tải sách: http://bit.ly/britannicadiscovery

My book of Pasting Jigsaw Puzzles

Với nhiều hỉnh ảnh cho nhiều chủ đề khác nhau, trẻ sẽ nâng cao khả năng tập trung, tính cẩn thận và tính kiên nhẫn, thông qua các hướng dẫn bằng tiếng anh. Trẻ chỉ cần cắt hình trong sách và dán lại để tạo ra một bức tranh hoàn chỉnh là được.

Link tải và in: http://bit.ly/mybookpasting

Family and Friends

Đây là bộ sách được phát hành và áp dụng ở bậc tiểu học bao gồm tập 1,2,3,4,5. Bộ sách sẽ giúp trẻ phát triển đều cả 4 kỹ năng nghe -nói – đọc – viết. Với thiết kế ấn tượng, sinh động và thu hút với trẻ qua những hình ảnh ngộ nghĩnh, nội dung xoay quanh cuộc sống của trẻ sẽ khiến trẻ cảm thấy thích thú với việc học và cũng dễ dàng tiếp thu.

Image result for family and friends 7

Bộ sách Family and Friends

Giáo trình bao gồm file audio kèm theo giúp trẻ luyện kỹ năng nghe cũng như giúp việc học đỡ nhàm chán hơn.

Linh tải sách: http://bit.ly/ffriends1s

Với những giới thiệu về đầu sách hỗ trợ tiếng anh trên, bạn sẽ không còn đau đầu khi lựa chọn giáo trình cho trẻ nhà mình, việc học tiếng anh cho trẻ mầm non sẽ không còn là khó khăn nữa.

Facebook Comments